VIET THAI GROUP

Chi tiết sản phẩm

Màng RO nhập khẩu USA hàng chính hãng có tem nhập khẩu có mã QR để để để quét truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm đa dạng thiết kế đẹp mắt kỹ sư lắp đặt thẩm mỹ, bảo hành lâu dài mày bảo trì suốt đời. Máy lọc nước cam kết chất lượng tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế Việt Nam có giấy kiểm định chứng chỉ chất lượng

- Bộ phận đầu tiên của máy lọc nước chính là van đầu nước vào. Khi muốn lọc nước, bạn chỉ cần cung cấp cho nó một nguồn nước. Nếu cần hãy lắp thêm một khóa điều chỉnh lượng nước và ngắt khi cần thiết.

- Tiếp theo là ba lõi lọc nước thô (lõi 1, lõi 2 và lõi 3). Lõi được lắp thẳng đứng và lần lượt theo thứ tự từng lõi. Riêng lõi 1, khi lắp lõi vào cốc, bạn cần vặn nhẹ để lõi không bị vỡ hoặc nứt. Đặc biệt là giữa lõi 1 và 2 có van áp thấp, để kiểm soát bằng cách tự động ngắt khi đầu nước vào không đủ.

+ Lõi lọc thứ 1: Loại lõi này còn được gọi là lõi sợi bông PP. Lõi PP với kích thước khe lọc 0,5 micro có chức năng lọc các chất bùn đất, rỉ sét, sạn cát, rong rêu...

+ Lõi lọc thứ 2: Đây là lõi lọc với cấu tạo của máy lọc nước là một vỏ nhựa có chứa bên trong là than đã được hoạt hóa. Cột lọc này được dùng để xử lý các chất phóng xạ, asen, amoni...

+ Lõi lọc thứ 3: Lõi lọc này được dùng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn với kích thước khe lọc là khoảng 0,1 micro.

- Tiếp theo là lõi lọc nước RO. Nó được lắp ngay trên bộ lõi nước thô. Thực hiện tiếp chức năng lọc nước của các lõi máy lọc nước trước. Đầu nước ra của lõi số 4 có tới 2 đường nước: nước tinh khiết và nước thải. Đa số thiết bị lọc nước hiện nay đều có bơm hút hỗ trợ, nhằm khắc phục tình trạng nguồn nước yếu. Nó thường được lắp ở trước màng RO. Lõi 4 này có khả năng loại bỏ kim loại nặng, các yếu tố gây bệnh cho con người như vi khuẩn, vi sinh khuẩn... Đây là loại màng lọc cần thiết để bạn sử dụng trong việc lọc các yếu tố độc hại trong nước ngầm, nước giếng khoan.

- Tiếp đến là bình áp. Nước sạch sau khi lọc sẽ được chảy tới bình áp, đây là nơi lưu trữ nước. Tuy nhiên, nó sẽ bị kiểm soát bởi một van áp cao, tự động lọc khi bình áp hết hoặc ngắt khi bình áp đầy.

- Nước sau khi lọc qua 4 lõi là có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. Tuy nhiên, nước lưu trữ trong bình áp có thể bị tái khuẩn do đó bộ lọc nước Kangaroo còn được bổ sung thêm lõi 5, còn được gọi là lõi than hoạt tính T33 với khả năng cân bằng độ pH, tạo khoáng, làm mềm nước.

- Ngoài ra, máy lọc nước hiện nay còn được bổ sung thêm nhiều lõi lọc khác như lõi 6, lõi 7, lõi 8, lõi 9. Các lõi này thường được sử dụng để tạo khoáng, cân bằng độ pH, tạo vị ngon và độ mềm cho nước.

+ Lõi lọc thứ 6: Lõi lọc này được làm từ bóng gốm với khả năng tăng lượng oxy cho nước, giảm quá trình lão hóa cho cơ thể, tránh làm khô da.

+ Lõi lọc thứ 7 có tác dụng bổ sung alkaline (tạo kiềm) nhằm tăng độ pH cho nước, tốt cho người đang mắc các vấn đề về dạ dày, làm chậm quá trình lão hóa.

+ Lõi lọc thứ 8 với nguyên liệu là đá maifan có khả năng bổ sung khoáng chất cho nước.

+ Lõi lọc thứ 9 hay còn được gọi là lõi lọc ORP với chức năng tạo nước điện giải, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

.