MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

 Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lọc nước hữu hiệu và tiện ích để sử dụng trong gia đình ?  Khi vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang ngày một trở thành mối lo cho sức khỏe của cả cộng đồng. Máy lọc nước Nano Geyser TK5 chính là giải pháp được đưa ra để chấm dứt mối lo ngại của bạn.MÁY LỌC NƯỚC NANO  GEYSER

MÁY LỌC NƯỚC NANO  GEYSER

Tại sao bạn nên chọn máy lọc nước Nano Geyser TK5 ?  • Máy lọc nước Geyser Tk5 là dòng sản phẩm vô cùng tiết kiệm dành cho người nội trợ với công nghệ nano hoàn toàn không phải sử dụng điện, không nước thải, tuổi thọ của lõi cao và có khả năng lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

  • Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

  • Với 5 cấp lọc, Geyser TK5 loại bỏ 99% vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, tạp chất, thuốc trừ sâu… cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết để uống hàng ngày, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  • Máy lọc nước Nano Geyser Tk5 được ra đời dựa trên sự cải tiến của dòng TK5 cũ, với các cốc lọc được nhập khẩu từ Nga với nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

  •  Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra có thể uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

Bài viết khác

TRA CỨU LỊCH SỬ MÁY  

© Copyright 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Nhà Xinh 247 .